Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

SK Nhất Thượng Yến

SK Nhất Thượng Yến
SK Nhất Thượng Yến

Lịch sử hình thành

Trang chủ Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

SK là biểu tượng cho hai chữ " Sức Khoẻ" Với phương châm hoạt động bằng chữ “Tâm và Tín”, “SK – Nhất Thượng Yến” mong muốn được góp phần chăm sóc và nâng cao sức khoẻ đến mọi người.

Trải qua 2 năm đại dịch, những ngày tháng hồi hộp giữa sự sống và cái chết, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của sức khoẻ.

Có sức khoẻ chúng ta có thể làm việc mình yêu thích, có sức khoẻ chúng ta mới có thể yêu thương và bên nhau nhiều hơn, có sức khoẻ chúng ta mới sống vui và tận hưởng cuộc đời tươi đẹp này.

Mọi người, ai cũng rất trăn trở làm sao để có sức khoẻ tốt ? Chúng ta tập thể dục, ăn uống điều độ, nhưng cơ thể chúng ta rất cần nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau mà hằng ngày chế độ ăn uống không thể đáp ứng đủ.

Hơn nữa mọi người còn thắc mắc: không biết nên bổ sung dùng thêm gì? Mua ở đâu để đảm bảo an toàn?

Cũng chính vì điều đó mà đội ngũ “SK – Nhất Thượng Yến” ra đời nhằm mang đến cho mọi người những sản phẩm để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, để sống vui, sống khỏe với năng lượng tràn đầy. 

SK” là biểu tượng cho hai chữ “Sức Khoẻ”. Với phương châm hoạt động bằng chữ “Tâm và Tín”, “SK – Nhất Thượng Yến” mong muốn được góp phần chăm sóc và nâng cao sức khoẻ đến mọi người.

Đội ngũ SK với chữ “Tâm và Tín” đã tìm kiếm kỹ càng, cẩn thận, chăm chút từ nguyên vật liệu chuẩn đến bao bì đóng gói, mong muốn đem lại sản phẩm đúng chất lượng, hướng đến thiên nhiên, đảm bảo an toàn và hơn thế nữa còn thể hiện được tấm lòng của SK dành cho khách hàng thân yêu của mình.

 

© Copyright 2022 - CTy TNHH Kinh Doanh SK
icon